Ấn tượng với sự kiện ra mắt dự án Vinpearl Nha Trang Villas Bãi Trũ ngày 22/05

Qúy II/2016 đánh dấu sự gia tăng mạnh mẽ các dự án biệt thự biển trên khắp các tỉnh thành của cả nước, đặc biệt là dòng sản phẩm biệt thự Vinpearl tại Nha Trang. Tiếp nối và kế thừa những tinh hoa của các dự án đã thành công, vào ngày 22/05 vừa qua, tập đoàn Vingroup đã chính thức cho ra mắt khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang Villas Bãi Trũ. Sở hữu vị trí vàng đắc địa cùng với nhiều lợi thế vượt trội, Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang tạo sức hút hấp dẫn với du khách nghỉ dưỡng và mang tới cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho mọi khách hàng.

baitru_160508_cam 01 1000px

LÝ DO VINPEARL NHA TRANG VILLAS BÃI TRŨ HÚT KHÁCH ĐẦU TƯ

Trải mình trên vùng đất ven biển xinh đẹp thuộc đảo Hòn Tre, Vinpearl Nha Trang Villas Bãi Trũ là điểm đến trong mơ của rất nhiều du khách trong và ngoài nước với mong ước được tận hưởng kì nghỉ đẳng cấp với những tiện ích cao cấp hàng đầu với không gian tự nhiên, cảnh quan hoang sơ, lãng mạn. Dự án cũng mang đến cơ hội lớn cho các nhà đầu tư mà ít dự án nào có được:

+ Xung quanh Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang, nhiều hệ thống khách sạn Vinpearl của tập đoàn Vingroup được xây dựng và đã đi vào hoạt động một thời gian, được đông đảo khách hàng biết đến và cũng có nhiều công ty du lịch lữ hành trong và ngoài nước lựa chọn làm điểm đến cho du khách. Lượng công suất phòng khách sạn tại khu vực luôn đạt cao tới 90%. Vì vậy, khi Vinpearl Villas Bãi Trũ đi vào hoạt động chắc chắn sẽ thu hút được nhiều du khách đến, kéo theo khả năng sinh lời là vô cùng hấp dẫn.

+ Vinpearl Nha Trang Villas Bãi Trũ có chủ đầu tư uy tín cũng là một yếu tố để khách hàng lựa chọn. Với uy tín và năng lực của mình, Vingroup đã tạo dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng và các sản phẩm mà “ông lớn” này luôn mang lại hiệu quả đầu tư tốt nhất với chính sách hấp dẫn nhất trên thị trường.

+ Với hình thức sở hữu vĩnh viễn lâu dài Vinpearl Nha Trang Villas Bãi Trũ đang là một kênh đầu tư hấp dẫn, khi nhà đầu tư không phải bỏ ra chi phí bảo trì, quản lý, và  tìm khách thuê mà chủ sở hữu vẫn hưởng lợi từ căn biệt thự đó.

+ Tiềm năng sinh lời lũy tiến the0 thời gian của  Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang là vô cùng lớn bởi dự án có vị trí vàng đắc địa, bât động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam lại đang được chào bán thấp hơn khu vực và trên thế giới nên khả năng tăng giá trong tương lai là điều tất yếu.