Cập nhật tiến độ dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Dự án Vinpearl Empire Condotel từ khi ra mắt vẫn chưa khi nào “giảm nhiệt”. Giới đầu tư trong nước và cả nước ngoài hiện nay đang rất quan tâm  tìm hiểu cũng như “xuống tiền” vào dự án này. Theo thống kê của những lần mở bán Condotel Lê Thánh Tôn, lượng giao dịch luôn ổn định và được đánh giá là có sức tiêu thụ nhanh và lớn nhất so với các sản phẩm cùng dòng hiện nay.

Có mặt tại công trường thi công dự án, quý khách hàng sẽ cảm nhận rất rõ tốc độ triển khai vô cùng nhịp nhàng và khẩn trương. Hiện tại, phía bên khai thác tiến hành công nghệ Top-Down vừa tiến hành đào hầm 1, 2 vừa tiến hành xây dựng sàn 3 để chuẩn bị lên tầng. Công nghệ mới vừa đảm bảo tiến độ dự án diễn ra nhanh chóng vừa đảm bảo chất lượng cho công trình.

Những hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng dự án Condotel Lê Thánh Tôn mà chúng tôi ghi lại được ngày 01.08.2016

Tien-do-du-an-Vinpearl-Empire-Condotel-Le-Thanh-Ton-1 Tien-do-du-an-Vinpearl-Empire-Condotel-Le-Thanh-Ton-1 Tien-do-du-an-Vinpearl-Empire-Condotel-Le-Thanh-Ton-1 Tien-do-du-an-Vinpearl-Empire-Condotel-Le-Thanh-Ton-1 Tien-do-du-an-Vinpearl-Empire-Condotel-Le-Thanh-Ton-1

Tại sao khách hàng nên chọn mua Vinpearl Empire Condotel?

♦ Là giải pháp đầu tư tài chính trọn đời khi nhận 85% thu nhập cho thuê trọn đời. Cam kết thu nhập cho thuê tối thiểu 10%/năm giá trị căn hộ trong 5 năm. Nhận thu nhập cam kết vào tháng 6 & tháng 12 hàng năm.

♦ Hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay 65% giá trị căn hộ trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc 24 tháng, không phí trả nợ trước hạn 12 tháng.

♦ Chủ đầu tư cam kết chịu trách nhiệm cho thuê tối thiểu 50 năm có gia hạn & mang lại lợi nhuận lâu dài, bền vững cho nhà đầu tư.