Cập nhật tiến độ dự án Vinpearl Phú Quốc 3 ngày 29/07/2016

Theo những hình ảnh mới nhất mà chúng tôi ghi nhận được từ thực tế công trình thi công dự án Vinpearl Phú Quốc 3 tại khu bãi Dài, xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, hiện nay, toàn bộ công trình đã hoàn thiện phần thô và phần mái. Chủ đầu tư vẫn đang tiếp tục đẩy nhanh tốc độ triển khai các hạng mục còn lại với tốc độ khẩn trương, nhanh chóng.

Khu biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 được khởi công bắt đầu tư ngày 2/9/2015 với quy mô gồm 339 căn biệt thự. Tính đến ngày 29/07/2016 thì hầu hết các căn biệt thự đã được hoàn thiện phần thô và phần mái. Hiện bên khai thác công trình đang hoàn thiện phần bên trong, cụ thể là:

  • Biệt thự đơn lập có vị trí mặt biển: Toàn bộ các biệt thự mặt biển đã hoàn thiện phần thô và phần mái. Hiện đang thi hành sơn tường, trần thạch cao và lắp đặt hệ thống điện nước, máy lạnh.
  • Biệt thự đơn lập nằm ở dãy 2: Toàn bộ các biệt thự dãy 2 đã hoàn thiện phần thô và phần mái. Hiện đang thi hành sơn tường, trần thạch cao và lắp đặt hệ thống điện nước, máy lạnh.
  • Biệt thự đơn lập có vị trí ốc đảo: Toàn bộ các biệt thự ốc đảo đã hoàn thiện phần thô và phần mái. Hiện đang thi hành sơn tường, trần thạch cao và lắp đặt hệ thống điện nước, máy lạnh.
  • Biệt thự song lập: Toàn bộ các biệt thự song lập đã hoàn thiện phần thô và phần mái. Hiện đang thi hành sơn tường, trần thạch cao và lắp đặt hệ thống điện nước, máy lạnh.
  • Biệt thự đơn lập có vị trí sát sân golf: Toàn bộ các biệt thự sát sân golf đã hoàn thiện phần thô và phần mái. Hiện đang thi hành sơn tường, trần thạch cao và lắp đặt hệ thống điện nước, máy lạnh.

Dự kiến, các căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc 3 sẽ được bàn giao cho khách hàng trong Quý 1 năm 2017. Với tiến độ dự án Vinpearl Phú Quốc 3 như hiện nay thì điều này hoàn toàn đang nằm trong kế hoạch.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất mà chúng tôi ghi lại được vào ngày 29/07/2016

Tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-phu-quoc-cap-nhat-ngay-28-07-2 Tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-phu-quoc-cap-nhat-ngay-28-07-2 Tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-phu-quoc-cap-nhat-ngay-28-07-2 Tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-phu-quoc-cap-nhat-ngay-28-07-2 Tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-phu-quoc-cap-nhat-ngay-28-07-2