Đất nền Đông Tăng Long Quận 9 gây sốt thị trường

Từ trước đến nay, các dự án đất nền tại thành phố Hồ Chí Minh vẫn luôn có một sức hấp dẫn nhất định đối với các nhà đầu tư, và một trong những dự án đất nền phát triển nhất trong khoảng thời gian gần đây chính là dự án đất nền Đông Tăng Long Quận 9. Với dự án này, khu vực Quận 9 chào đón thêm một loạt những sản phẩm vô cùng có tiềm năng phát triển trong tương lai, mang lại những cơ hội đầu tư vô tiền khoáng hậu dành cho chủ sở hữu. Hãy cùng tìm hiểu về những lợi thế của dự án Đông Tăng Long này tại bài viết dưới đây.

Đất nền Đông Tăng Long Quận 9 thuộc chủ đầu tư nào?

Đất nền Đông Tăng Long Quận 9 thuộc chủ đầu tư nào?

Đất nền Đông Tăng Long Quận 9 thuộc chủ đầu tư nào?

Dự án Đông Tăng Long Quận 9 là một dự án nổi bật của chủ đầu tư Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị (hay còn được biết đến nhiều hơn bởi cái tên HUD) trong năm 2020 này. Ở thị trường miền bắc, chủ đầu tư HUD là một chủ đầu tư có tiếng và sở hữu nhiều dự án tầm cỡ. Những dự án tiêu biểu đến từ HUD có thể kể đến là khu đô thị Định Công (Quận Hoàng Mai), khu đô thị Việt Hưng (Sài Đồng – Long Biên), dự án GreenLife Linh Đàm, tòa nhà văn phòng HUD…

Tất cả những dự án này đều là những điểm đến bất động sản chất lượng, mang trong mình nhiều tiềm năng phát triển và dẫn đầu khu vực. Ví dụ, khu đô thị Việt Hưng là một trong những khu đô thị đầu tiên xuất hiện tại khu vực quận Long Biên – Hà Nội, mở đường và nâng tầm giá trị hàng loạt những dự án nhà ở hạng sang tiếp nối sau đó của khu vực này.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, cùng với tiềm lực tài chính vô cùng lớn, HUD tự tin có thể “nam tiến” thị trường thành phố Hồ Chí Minh với dự án đất nền Đông Tăng Long Quận 9. Có thể nói, yếu tố chủ đầu tư chính là yếu tố mang tính chất quyết định đối với uy tín của một dự án, và với sự hậu thuẫn của HUD, Đông Tăng Long chắc chắn sẽ được phát triển toàn diện trong tương lai.

Tiềm năng tăng giá của dự án Đông Tăng Long

Dự án Đông Tăng Long là một trong số ít những dự án vô cùng tiềm năng tại khu vực Quận 9. Nhờ sở hữu vị trí tại khu vực trung tâm quận là phường Phước Thạnh, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, dự án này được thừa hưởng hàng loạt những yếu tố vô cùng xuất sắc, và đó chính là yếu tố giao thông và yếu tố tiềm năng tăng giá.

Tiềm năng tăng giá của dự án Đông Tăng Long

Tiềm năng tăng giá của dự án Đông Tăng Long

Về giao thông, Đông Tăng Long nằm tại khu vực được tập trung phát triển bậc nhất của Quận 9, nơi có nhiều các tuyến đường quan trọng và các dự án trọng điểm của thành phố. Nếu lựa chọn sở hữu sản phẩm đất nền tại khu vực này, quý khách sẽ có cho mình cơ hội và tiềm năng vô cùng lớn nhờ thừa hưởng từ vị trí vô cùng thuận lợi. Tại đây, trong tương lai chắc chắn sẽ có tuyến đường Metro số 1 kết nối Bến Thành – Suối Tiên, cùng với đó là các tuyến đường sẵn có tại đây như đường Võ Chí Công và cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. 

Ngoài ra, về cơ sở vật chất, dự án Đông Tăng Long nằm gần các tiện ích và cơ sở vật chất như trung tâm công nghệ cao 1 và khu công nghệ cao 2, trung tâm hành chính Quận 9, trung tâm tài chính Thủ Thiêm… Tất cả những cơ sở này đều có thể nâng tầm phát triển của dự án Đông Tăng Long.

Với tiềm năng khổng lồ và hậu thuẫn từ chủ đầu tư vô cùng uy tín, Đông Tăng Long trở thành dự án được nhiều khách hàng yêu thích tại Sài Gòn. Xem thêm thông tin tại: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html