Đầu tư FLC Hạ Long Grand Hotel – Thiên thời, địa lợi, nhân hòa

FLC Hạ Long Grand Hotel là dự án condotel đang được chú ý nhất tại thị trường nghỉ dưỡng Hạ Long hiện nay bởi hội tụ đủ những yếu tố thuận lợi để trở thành một nơi nghỉ dưỡng trên cả tuyệt vời, và trở thành những sản phẩm đầu tư vượt trội nhất khu vực.

FLC Hạ Long Grand Hotel – Tỏa sáng giữa một kỳ quan

Vịnh Hạ Long là thắng cảnh tuyệt sắc mà du khách sẽ nhớ đến đầu tiên khi nhắc đến du lịch Việt Nam. Gần 8 triệu lượt khách đến đây mỗi năm là con số mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng nhìn thấy cơ hội tuyệt vời ở trong đó. FLC Hạ Long Grand Hotel  xuất hiện, dự án nghỉ dưỡng 5 sao đứng trước kỳ quan xuất hiện khiến mọi sự quan tâm chủ ý đổ dồn về đây bởi “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để đầu tư chính là đây.

“Thiên thời” chính là mọi sự thuận lợi của thiên nhiên đều hội tụ tại dự án FLC Hạ Long Grand Hotel, khi mà dự án này năm ở vị trí siêu vượng tài là trên đồi Văn Nghệ – nơi có thể thu trọn toàn cảnh đẹp tuyệt mỹ của Vịnh Hạ Long trong tầm mắt. Những hòn núi đá hùng vĩ với muôn hình vạn trạng tạo thành khung cảnh đẹp độc đáo ngợp tầm mắt mà không nơi nào có được, mặt nước biển xanh ngắt cùng với những con gió mát lành từ đại dương khiến cho không có vị trí nào ngắm Vịnh đẹp hơn là trên đỉnh đồi. Bởi vậy FLC Group đã vô cùng nhanh nhạy khi chọn nơi kỳ quan thiên nhiên này để kiến tạo nên một dự án khách sạn, để tận hưởng những tiềm năng khổng lồ từ tự nhiên như thế.

flc-ha-long

FLC Hạ Long Grand Hotel

“Địa lợi” chính là khi mà đứng trước cảnh đẹp, bước thêm vài bước là gần như chạm được vào, và là khi mà toàn bộ FLC Hạ Long Grand Hotel nằm trong sân golf 18 lỗ đẳng cấp bậc nhất Vịnh Bắc Bộ. Đây là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên nằm trong sân golf, và là nơi nghỉ dưỡng, là nơi giải trí, mà lại là nơi thể hiện đẳng cấp và hưởng thụ thành quả cuộc sống.

Không thể bỏ qua “Nhân hòa”, là khi lượng du khách thì quá đông còn lượng phòng nghỉ 5 sao tại Hạ Long vẫn chưa theo kịp được nhu cầu nghỉ dưỡng của họ. Dự án FLC Hạ Long Grand Hotel vì thế khi đi vào hoạt động sẽ thừa hưởng được lượng khách thuê dồi dào của nhu cầu lưu trú cao cấp, phòng khách sạn sẽ luôn luôn được lấp kín với công suất được kỳ vọng cao nhất khu vực Vịnh.

Tiềm năng tăng giá vượt trội

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa là 3 thứ tạo nên giá trị được mong đợi nhất của FLC Hạ Long Grand Hotel, điều đó tạo nên tiềm năng tăng giá vượt trội. Vị trí đỉnh đồi gần như là độc nhất tại đây, tạo nên sự hiếm có, mang lại sự thanh khoản vượt trội qua những lần đổi chủ. Hơn nữa, FLC là tập đoàn có được danh tiếng lớn mạnh trong thị trường bởi chính sách bàn hàng vượt trội cùng cam kết sinh lời ưu việt và ưu đãi giá trị cao, đầu tư vào đây sẽ là lựa chọn thông minh trong kế hoạch đầu tư của quý vị.

Mặt bằng FLC Grand Hotel đã được chúng tôi cập nhật trên website http://luxuryvillasvietnam.com, để nhận được những thông tin chi tiết hơn, quý vị hãy đăng ký thông tin tải về, để sớm nắm bắt được cơ hội đầu tư hiếm có này.