Đầu tư “nóng hổi” tại dự án Movenpick Phú Quốc

Vừa mới được ra mắt thị trường cách đây không lâu, dự án Movenpick Phú Quốc vẫn còn là sản phẩm còn mới và nóng nguyên khiến nhiều nhà đầu tư cảm thấy lạ lẫm, song không ít khách hàng quyết định đổ vốn và dự án ngay lập tức. Chắc chắn, biến đến những lợi thế của dự án, một sự đảm bảo chắc chắn từ chủ đầu tư uy tín và đơn vị quản lý, vận hành đến từ Thụy Sỹ, nhiều khách hàng có thể an tâm và tận hưởng những khác biệt trong quyết định đầu tư vào đây.

Đơn vị vận hành dự án Movenpick Phú Quốc quốc tế

Là tập đoàn hàng đầu tại Thụy Sỹ, thương hiệu đơn vị quản lý đã có tên tuổi và vị trí đứng nhất định trên nhiều nước trên thế giới, Mövenpick Hotels & Resorts mang đến cho dự án một thông điệp rõ ràng, phòng cách định hướng của sự chuyên nghiệp theo đúng sự khắt khe vốn có của người Thuỵ Sỹ. Chính vì vậy, Movenpick Phú Quốc đã có thêm một lượng nhà đầu tư rất lớn nhờ vào danh tiếng và uy tín của thương hiệu đơn vị quản lý và vận hành quốc tế này.

Thiết kế dự án Movenpick Phú Quốc

Thiết kế dự án Movenpick Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Trong nhiều năm phát triển của mình, Mövenpick Hotels & Resorts luôn giữ được uy tín và phát triển danh tiếng nhờ vào những khác biệt trong cách hợp tác. Với căn hộ dự án Movenpick Phú Quốc cũng vậy, đơn vị quản lý không chỉ tham gia vào những giai đoạn sau khi dự án đã đi vào hoạt động, mà từ trước đó, các khâu xây dựng, thiết kế,… đã được đơn vị quản lý và vận hành giám sát cực kỳ sát sao và kỹ càng, hứa hẹn mang tới một sản phẩm hoàn hảo trong từng chi tiết.

Thiết kế được giám sát để đảm bảo các kiến trúc sư không làm mất đi những nét đẹp văn hóa của Việt Nam mà khách quốc tế luôn muốn ngắm nhìn khi đến đây, khách nội địa luôn cảm thấy tự hào vì văn hóa dân tộc được tôn vinh, người Việt Kiều được gợi nhớ về những nét văn hóa đặc trưng của quê hương. Đây cũng là cách để đảm bảo một lượng khách nghỉ dưỡng đến đông nhất và quay lại lớn nhất, khách quốc tế kéo dài thời gian nghỉ dưỡng của mình tại căn hộ dự án Movenpick Phú Quốc. Công suất phòng sẽ luôn được ổn định, giữa ở hiệu suất tốt nhất có thể, không có khả năng giảm xuống.

Những lợi thế “hái ra vàng” từ dự án Movenpick Phú Quốc

Có thể khẳng định ngay rằng, dự án Movenopick Phú Quốc được đảm bảo và cam kết ở một mức lợi nhuận vô cùng tốt, đến 10%/năm. Đây là mức tốt nhất trên thị trường, chính vì thế quá trình thu hồi vốn của khách hàng cũng sẽ rút ngắn đi rất nhiều, đầu tư lợi nhuận an toàn, ổn định mà mọi khách hàng luôn tìm kiếm.

Nghỉ dưỡng sang tại dự án Movenpick Phú Quốc

Nghỉ dưỡng sang đúng chuẩn tại dự án Movenpick Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Dự án Movenpick Phú Quốc có loại hình căn hộ Condotel hiện đang rất phổ biến, được nhiều khách hàng lựa chọn khi nghỉ dưỡng. Lợi thế độc tôn về sản phẩm Condotel mang đến những lợi thế lớn trong công suất phòng. Những cảm giác mà loại hình này có thể mang lại cho khách hàng không một loại hình nào có thể làm được. Vẫn đảm bảo sự sang trọng, song Condotel Movenpick Phú Quốc còn có sự gần gũi, tạo nên cảm giác thoải mái tận hưởng cho khách nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, vị trí đắc địa trong kết nối giao thông tạo nên những khác biệt trong cách thu hút du khách. Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án, bảng hàng dự án Movenpick Phú Quốc mới nhất, có thể liên hệ ngay với chúng tôi.