FLC Hạ Long phải chăng là bước đi liều lĩnh của FLC group?

Hạ Long không chỉ là điểm dừng chân lý tưởng của du khách mà còn là miền đất hứa cho các dự án đầu tư tầm cỡ. Chọn thời điểm đi sau các ông lớn “sừng sỏ”, FLC Hạ Long không tránh khỏi những dấu hỏi về sự thành công của dự án. Phải chăng đây là bước đi quá liều lĩnh của chủ đầu tư FLC – Trịnh Văn Quyết?

Địa bàn xung quanh FLC Hạ Long đầy rẫy bon chen

Không phải ngẫu nhiên mà chủ đầu tư FLC lại lựa chọn Quảng Ninh làm nơi xây dựng các biệt thự FLC Hạ Long. Tốc độ phát triển kinh tế – xã hội nơi đây đã đạt được nhiều thành tựu vượt bậc. Chỉ trong 6 tháng đầu năm, tốc độ phát triển kinh tế đã đạt tới 9,2%, từ đó thu nhập bình quân đầu người luôn đạt mức cao so với các tỉnh thành trong cả nước. Hơn thế nữa, trong những năm gần đây, chính sách khuyến khích đầu tư của chính quyền Quảng Ninh hẳn đã có tác dụng, mở đường cho vùng đất này trở thành 1 trong 3 tỉnh thành phố hấp dẫn nhất trong ngành đầu tư bất động sản.

Tuy nhiên cùng với dự án FLC Hạ Long, Quảng Ninh cũng là “miếng bánh ngon” không thể bỏ qua của các ông lớn như Tập đoàn BIM group với dự án khu đô thị Hạ Long Marina được ví như Sydney thu nhỏ, SUN Group với dự án Công viên Đại Dương và VIN Group với dự án khách sạn 5 sao tại Đảo Rều hay mới đây nhất là dự án Vinhomes Dragon Bay mang phong cách hoàng gia bên bờ vịnh Hạ Long.

Bén duyên mảnh đất “Rồng hạ thế”, tập đoàn FLC group đã mạnh tay “xuống tiền” tạo nên quần thể kiệt tác FLC Hạ Long. Quảng Ninh là mảnh đất vô cùng tiềm năng nhưng chứa đựng đầy rẫy những bon chen. Liệu dự án này có điểm gì nổi bật hơn các dự án lớn kể trên?

biet-thu-2

FLC Hạ Long có gì để dẫn đầu xu hướng?

Vị trí dự án biệt thự FLC Hạ Long được các chuyên gia đánh giá là vô cùng đắc địa với tầm nhìn ôm trọn vịnh Hạ Long xinh đẹp. Nằm trên đồi cao thoáng đãng và không gian xanh bao phủ khiến cho nơi đây khá lý tưởng cho những kỳ nghỉ dưỡng hạng sang. Bên cạnh đó thế “tọa sơn nghinh hải” được đánh giá cực kì tốt trong phong thủy, nó mang lại sự thịnh vượng và phát triển chắc chắn cho chủ nhân sở hữu các ngôi nhà ở đây.

Ngoài ra tập đoàn FLC từ trước đến giờ vẫn nỗi tiếng là chủ đầu tư có tiến độ thi công xây dựng dự án “thần tốc” nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Dự kiến hạng mục sân golf FLC Hạ Long sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 12/2016, quý 4 năm 2016 sẽ hoàn thiện giai đoạn 1 và hết năm 2017 sẽ hoàn thiện toàn Quần thể.