Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đầu tư vàng, hưởng “kim cương”

Sở hữu một vị trí đắc địa tại bãi biển Ông Lang, Phú Quốc, Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đang có một lợi thế cực kỳ lớn, có thể tạo ra một công suất phòng ổn định, đầu tư lợi nhuận bền vững nhất cho nhà đầu tư. Chính vì vậy, ngay khi dự án được ra mắt chính thức, nhiều nhà đầu tư đã xuống tiền để có thể sở hữu được một căn đẹp nhất, phù hợp với tiêu chí đầu tư của mình.

Chung cư Anland Lake View là căn hộ cao cấp nằm trong chuỗi sản phẩm dự án Anland 3 của tập đoàn Nam Cường. Thông tin chi tiết về dự án chung cư này, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại: https://aeland.com.vn/anland-lake-view/

Lợi thế độc tôn của Movenpick Resort Waverly Phú Quốc 

Không phải là khu nghỉ dưỡng 5* đầu tiên tại bãi Ông Lang, nhưng Movenpick Resort Waverly Phu Quoc lại có sản phẩm Condotel đầu tiên tại đây. Với lợi thế của loại hình sản phẩm này, cộng thêm với sức hút của dự án, chắc chắn, sẽ có rất nhiều du khách lựa chọn nơi đây trở thành sản phẩm nghỉ dưỡng tuyệt vời và lý tưởng.

Thiết kế biệt thự Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Thiết kế biệt thự Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Khi quỹ đất ven biển Ông Lang đang dần cạn kiệt, lượng khách nghỉ dưỡng tại Phú Quốc vẫn đang tăng theo cấp số nhân, lượng phòng cao cấp tại Phú Quốc có hạn, thì Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ cung ứng một số phòng cần thiết cho sự thiếu hụt phòng nghỉ dưỡng trầm trọng hiện nay. Những dự án đi trước như Movenpick Phú Quốc sẽ được hưởng lợi cực kỳ lớn, kéo theo một công suất phòng ổn định nhất, lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư.

Movenpick Resort Waverly Phu Quoc tạo nên những bất ngờ và hiệu quả đầu tư cho khách hàng, vì thế khách hàng thông minh luôn biết cách lựa chọn để tìm cho mình một sản phẩm đầu tư tốt nhất. Việc dự án có tốc độ bán nhanh, lượng căn đang có nguy cơ “cháy” sau 1 vài tháng mở bán đang được cảnh báo. Condotel không chỉ tạo nên một chốn nghỉ dưỡng đẹp, yên tĩnh, nhưng vẫn đảm bảo không khí gia đình, cảm nhận về sự ấp ám, thân thuộc để tạo nên cảm giác thoải mái nhất.

Vị trí của Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đã là một lợi thế lớn trong việc kết nối giao thông, cộng thêm những dòng sản phẩm cực kỳ phù hợp cho việc nghỉ dưỡng, mang đến tiềm năng về phòng nghỉ dưỡng cực kỳ tốt cho dự án, nhà đầu tư cũng có thể an tâm về sản phẩm của mình.

Chung cư An Bình Homeland là một dự án nằm trong khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn được chủ đầu tư Geleximco xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng hơn đặc biệt là khách hàng trẻ. Quý khách hàng quan tâm đến dự án, vui lòng tham khảo tại: https://geleximcoland.com.vn/chung-cu-an-binh-home-land/

Cam kết 10% lợi nhuận từ chủ đầu tư

Trên thị trường bất động sản, cam kết 10% luôn là con số an toàn và tốt nhất, tại Phú Quốc, mặc dù được đánh giá là một thị trường tiềm năng, có sức tăng trưởng tốt nhưng các chủ đầu tư vẫn không cam kết ở mức 10%, Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là một ngoại lệ. Chính vì vậy, khách hàng có thể an tâm về nguồn vốn của mình và mức tăng trưởng của lợi nhuận mỗi năm.

Những tiện ích đa dạng tại dự án Movenopick Resort Waverly Phú Quốc

Những tiện ích đa dạng tại dự án – Hình ảnh minh họa

Trên thực tế, với tiềm năng và lợi thế hấp dẫn của dự án  Movenpick Resort Waverly Phú Quốc hiện nay, mức lợi nhuận mà khách hàng sẽ được hưởng sẽ cao hơn con số này rất nhiều. Như vậy, về kế hoạch thu hồi vốn của khách hàng cũng sẽ được đẩy nhanh tiến độ, sở hữu một sản phẩm đầu tư có giá trị ổn định, tốt nhất cho tương lai.

Thậm chí với việc sở hữu lâu dài, quý khách hàng có thể để lại cho con cháu sau này, trở thành tài sản được kế thừa có giá trị, đảm bảo một sự tăng giá vô cùng tốt, nhanh chóng mà những sản phẩm phát triển về sau khó có thể làm được. Tiến độ  Movenpick Resort Waverly Phú Quốc hiện vẫn được cập nhật liên tục từ chúng tôi.

Nằm ngay tại cửa ngõ phía Tây thủ đô, dự án Biệt Thự Dương Nội sở hữu vị trí đắt giá đảm bảo cuộc sống hiện đại, năng động. Chi tiết dự án xem tại https://namcuongduongnoi.vn/biet-thu-duong-noi/