Nghỉ dưỡng như thiên đường tại dự án FLC Hạ Long

Dự án FLC Hạ Long là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất Hạ Long, vị trí tuyệt đẹp, thiết kế độc đáo đem lại một kỳ nghỉ tuyệt vời và một sản phẩm đầu tư nhiều tiềm năng mà nhất định các nhà đầu tư nhanh nhạy không thể bỏ qua.

Những giá trị nổi bật nhất của dự án FLC Hạ Long

Đầu tư một dự án, nhất định phải chọn chủ đầu tư có uy tín. Dự án FLC Hạ Long là “đứa con cưng” mới của Tập đoàn FLC, đơn vị chủ đầu tư uy tín nổi trội toàn thị trường địa ốc cả nước. FLC Group có nhiều năm kinh nghiệm và có chỗ đứng ở hàng đầu làng bất động sản với những dự án tại Sầm Sơn, Hải Phòng, Đà Nẵng, Phú Quốc,… đặc biệt những dự án này gây hấp dẫn lớn bởi sản phẩm căn hộ, bởi vị trí và hướng nhìn siêu đẹp cùng với thiết kế sang trọng và tinh tế đến nao lòng. Căn hộ dự án FLC Hạ Long chắc chắn sẽ là một phiên bản cải tiến của những dự án này khi kế thừa kinh nghiệm kiến trúc và phát huy những nét độc đáo, sáng tạo thêm ở không gian để mang lại những căn hộ nghỉ dưỡng trên cả tuyệt vời.

FLC là tập đoàn nổi tiếng một phần bởi luôn “thâu tóm” được những vị trí đẹp nhất cho những dự án của minh. Dự án FLC Hạ Long tọa lạc tại khu vực đồi cột 3 đến cột 8, vị trí này là nơi quý vị co thể bao trọn tầm mắt đến Vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới, một trong những nơi có cảnh đẹp xuất sắc nhất hành tinh.

Từ trên đỉnh đồi, ngoài việc view trọn vùng vịnh, quý vị có thể ngắm nhìn toàn bộ thành phố Hạ Long cả ngày cả đêm lung linh và nhiều màu sắc, có thể ngắm cầu Bãi Cháy hùng vĩ, ngắm vòng quay mặt trời và cáp treo của SunGroup.

FLC-Ha-Long

FLC Hạ Long

Nghỉ dưỡng tuyệt vời tại căn hộ dự án FLC Hạ Long

Là một trong những di sản thiên nhiên thế giới, cảnh quan thiên nhiên đẹp xuất sắc của Vịnh Hạ Long đã thu hút hơn 7 triệu lượt khách mỗi năm, lượng phòng nghỉ cao cấp dù đang được cải thiện rất nhiều những vẫn không thể đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng tầm cao của du khách.Dự án FLC Hạ Long với vị trí “hái ra tiền” sẽ là sản phẩm giải cơn khát phòng lưu trú 5 sao đang lên cơn sốt tại đây.

Được thiết kế vừa thân quen như một căn hộ bình thường, lại vừa sang trọng như những căn villas vùng Địa Trung Hải. Điểm nhấn thiết kế các căn hộ là cửa sổ siêu rộng hướng ra cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, để gia chủ có thể ngắm “bức tranh” phong cảnh ngay trong căn phòng của mình. Bộ sô pha phong cách hoàng gia, căn bếp đầy đủ những thiết bị nhập khẩu Châu Âu, phòng ngủ rộng rãi, giường cao cấp êm ái và chiếc rèm cửa thanh lịch,… tất cả tạo nên một căn hộ dự án FLC Hạ Long hút khách bậc nhất, và là những sản phẩm đầu tư nhiều tiềm năng nhất từ trước đến nay tại Hạ Long mà quý vị được biệt.

Hiện đã có những thông tin ban đầu vô cùng quan trọng về mặt bằng dự án FLC Hạ Long, quý vị nếu đang tim cơ hội để nhân lên nhiều lần khoản vốn của mình thì hãy nhanh tay đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi để sớm được trải nghiệm căn hộ nghỉ dưỡng tuyệt vời vô cùng hiếm có tại Hạ Long.