Nhà đầu tư lớn chọn Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Mặc dù chỉ mới được ra mắt cuối năm 2017, nhưng với lợi thế và tiềm năng giá trị của mình, Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đã chinh phục được rất nhiều nhà đầu tư lớn, các chuyên gia nhận xét về một sự phát triển và cơ hội vô cùng rộng mở tại dự án. Vậy tại sao những nhà đầu tư thông minh lại chọn dự án này để xuống tiền, dấu hiệu hay lợi thế nào cho thấy sự khác biệt và tương lai bền vững của dự án này. Cùng chúng tôi theo dõi bài viết đánh giá và phân tích chuyên sâu dưới đây.

Vị trí độc tôn của Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm của bãi biển Ông Lang, đây là bãi tắm được mệnh danh ngắm cảnh hoàng hôn đẹp nhất đảo. Bên cạnh đó đang được phát triển và nâng cấp hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng, vì thế lượng khách thu hút mỗi năm tại bãi biển này không hề kém cạnh bất kỳ bãi tắm nổi tiếng nào tại đảo ngọc.

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sở hữu vị trí đắc địa

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sở hữu vị trí đắc địa – Hình ảnh minh họa

Mặc dù được rất nhiều khách hàng nước ngoài biết đến và lựa chọn cho kỳ nghỉ của mình, nhưng tại bãi Ông Lang chưa có một dự án nghỉ dưỡng nào có sản phẩm Condotel, vì thế, khi dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc ra đời, với các căn Condotel ít ỏi, nhưng cũng đã khiến nhà đầu tư hào hứng, hứa hẹn một tương lai cực kỳ tốt đẹp cho công suất phòng luôn được lấp đầy quanh năm.

Khi Condotel là một loại hình nghỉ dưỡng tiện lợi, được rất nhiều du khách nước ngoài yêu thích, đã phát triển trên thế giới hàng chục năm qua, chỉ mới được đưa vào Việt Nam trong những năm gần đây, nhưng cũng đã “làm mưa làm gió” trên thị trường, được nhà đầu tư đón nhận, thì việc Condotel Movenpick Resort Waverly Phú Quốc được xây dựng, trở thành sản phẩm độc tôn tại bãi biển Ông Lang là một lợi thế cho hoạt động kinh doanh, sẽ kéo theo mức lợi nhuận vô cùng tốt cho nhà đầu tư.

Hưởng lợi thế trực tiếp từ Phú Quốc

Phú Quốc vẫn đang trên đà tăng trưởng mạnh. Nhìn từ thực tế hiện nay có thể khẳng định rằng, 2018 sẽ là năm thị trường du lịch tại đây tiếp tục bùng nổ. Những chính sách ưu tiên, thúc đẩy du lịch vẫn tiếp tục được nhà nước áp dụng tại huyện đảo này, vì thế các dự án nghỉ dưỡng tại đây cũng sẽ được hưởng không ít, trong đó có Movenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc mặt tiền biển Ông Lang

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc mặt tiền biển Ông Lang – Hình ảnh minh họa

Lượng khách nghỉ dưỡng đang tăng lên theo cấp số nhân, tỏng khi lượng phòng cao cấp thiếu trầm trọng, cả huyện đảo chỉ có 189 cơ sở từ 1 – 5*, vì thế dù mức giá thuê phòng trung bình 218 USD/đêm – Cao nhất cả nước, nhưng vẫn hết phòng như thường. Chính vì vậy, việc có thêm các căn biệt thự và Condotel tại Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ giúp cho huyện đảo cung ứng thêm một lượng phòng không nhỏ đến khách nghỉ dưỡng.

Dự án được kỳ vọng sẽ có mức công suất phòng đạt từ 85 – 100%, đây là mức công suất kỳ vọng trước khi casino đi vào hoạt động chính thức, vì thế các nhà đầu tư thông thái luôn lạc quan tại dự án, nắm bắt ngay cơ hội để xuống tiền đầu tư. Tuy nhiên, một lưu ý cho khách hàng, quỹ đất đẹp ven biển không còn nhiều, vì thế nhanh tay sở hữu để có được sản phẩm đầu tư mức giá hấp dẫn nhất.

Mở bán Movenpick Resort Waverly Phú Quốc hiện vẫn diễn ra, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và tốt nhất. Xem thêm thông tin tại http://luxuryvillasvietnam.com