So sánh chính sách đầu tư Vinpearl Phú Quốc và Grand World Phú Quốc

Vinpearl Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Dài thuộc Đảo Ngọc Phú Quốc, một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất hành tinh. Đây là dự án biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao mang thương hiệu Vinpearl của tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam VinGroup. Cùng sở hữu vị trí đắc địa tại Bãi Dài là dự án Grand World Phú Quốc của tập đoàn LDG nổi tiếng, gồm đa dạng các loại hình sản phẩm biệt thự, bungalow, phòng khách sạn và căn hộ condotel. Với hai dự án này, hai chủ đầu tư uy tín VinGroup và LDG Group đều đưa ra cho Chủ sỡ hữu những chính sách đầu tư vô cùng hấp dẫn, với những cam kết sinh lời cao và bền vững trong tương lai. Những thông tin dưới đây hy vọng sẽ phần nào giúp Quý khách hàng nắm được những thông tin cơ bản nhất về chính sách đầu tư tại hai dự án hot nhất nhì đảo ngọc.

Chính sách Cam kết lợi nhuận từ Chương trình cho thuê

Đối với hầu hết các dự án BĐS nghỉ dưỡng tại các địa danh du lịch nổi tiếng, Chủ đầu tư đều áp dụng Chương trình cho thuê lại biệt thư/căn hộ đối với các Chủ sở hữu. Với chương trình này, các Chủ sở hữu chắc chắn được hưởng một khoản tiền hàng năm giá trị cao và bền vững.

Tại dự án biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc, chủ đầu tư VinGroup đã áp dụng mức cam kết lợi nhuận cho thuê tối thiểu ở mức 10%/năm trong vòng 10 năm, với cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời. Mức cam kết hấp dẫn này mang tới cho các chủ sở hữu một khoản lợi nhuận “kếch xù” bền vững khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc.

Còn đối với Grand World Phú Quốc, Chủ đầu tư LDG cũng không kém khi quyết định ưu đãi riêng cho Khách hàng của mình hai lựa chọn khi quyết định sở hữu căn hộ/ biệt thự Grand World Phú Quốc. Theo đó, Quý khách được chọn:

♣  Nhận 85% lợi nhuận hàng năm sau thuế nhưng không thấp hơn 10% giá trị hợp đồng biệt thự/năm (chưa VAT) – Thời gian cam kết: 10 năm kể từ ngày Quý khách thanh toán đủ 100%  giá trị biệt thự (gồm VAT)

♣  Nhận ngay lợi nhuận 30% giá trị biệt thự (khấu trừ vào HĐMB) và được chia85% lợi nhuận sau thuế hàng năm – Thời gian cam kết: Lâu dài kể từ ngày Quý khách thanh toán đủ 95% giá bán biệt thự (gồm VAT)và biệt thự đã được bàn giao.

Đây là hai lựa chọn hoàn hảo dành cho Chủ sở hữu biệt thự Grand World Phú Quốc. Với bất kì lựa chọn nào, Quý khách hàng cũng đều yên tâm “dắt túi” một khoản tiền không nhỏ hàng năm khi tham gia vào chương trình cho thuê lại biệt thự Grand World.

Biệt thự Grand World Phú Quốc

Biệt thự Grand World Phú Quốc

Chính sách Quà tặng đêm nghỉ dưỡng hàng năm

Chủ sở hữu biệt thự Grand World Phú Quốc khi tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự được nhận quà tặng 20 đêm nghỉ miễn phí/năm tại các biệt thự Grand World đẳng cấp sang trọng và tiện nghi. Đặc biệt, nếu Quý khách và gia đình muốn tiếp tục kéo dài kì nghỉ dưỡng của gia đình tại Grand World Phú Quốc, Quý khách hoàn toàn có quyền thuê tiếp biệt thự với mức giá được giảm 15% cho 20 đêm tiếp theo. Với việc giảm giá thuê biệt thự Grand World cho Quý khách ở 20 đêm tiếp theo, Chủ đầu tư muốn tạo điều kiện cho Chủ sở hữu và gia đình có được nhiều hơn những giây phút nghỉ ngơi bên nhau trong một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp vượt trội.

Chính sách tặng đêm nghỉ dưỡng cho Chủ sở hữu cũng là một trong những lợi ích đầu tư tại biệt thự Vinpearl Phú Quốc: Nhận quà tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm trong 10 năm tại các villas trên toàn hệ thống. So với dự án Grand World Phú Quốc, số lượng đêm nghỉ miễn phí hàng năm của chủ sở hữu Vinpearl Phú Quốc thấp hơn cùng và thêm giới hạn thời gian nhận quà tặng chỉ trong 10 năm. Tuy nhiên, quyền lợi của chủ sở hữu Vinpearl Phú Quốc không chỉ dừng lại ở số lượng đêm nghỉ, mà còn hướng tới quyền chia sẻ đêm nghỉ với người thân, bạn bè đối tác, và quyền trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống khách sạn biệt thự Vinpearl trên toàn quốc.

Quyền chia sẻ quà tặng đêm nghỉ dưỡng với người thân, bạn bè, đối tác: Chủ sở hữu Vinpearl Phú Quốc không chỉ một mình tận hưởng những kì nghỉ dưỡng đẳng cấp tại biệt thự 5 sao, mà còn có thể đem món quà có giá trị này tặng cho người thân, bạn bè hay đối tác làm ăn. Chắc chắn, những người được tặng sẽ vô cùng hài lòng với món quà này.

Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas

Quà tặng đêm nghỉ dưỡng đẳng cấp tại hệ thống khu nghỉ dưỡng Vinpearl

Quyền trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl: Quyền lợi này giúp cho Chủ sở hữu biệt thự Vinpearl Phú Quốc không chỉ được trải nghiệm kì nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Phú Quốc, mà còn có cơ hội đến với những địa danh nổi tiếng của Việt Nam nơi có thương hiệu Vinpearl như Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng … hai thiên đường du lịch biển tuyệt đẹp của Miền Trung.

Chính sách vay vốn ngân hàng

Hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị biệt thự với mức lãi suất 0% trong 12 tháng chính là chương trình chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng áp dụng với Quý khách đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc. Còn đối với các nhà đầu tư Grand World Phú Quốc, được hỗ trợ vay vốn 50% tổng giá trị hợp đồng mua bán trong tối đa 10 năm, lãi suất 0% & Ân hạn nợ gốc trong 10 tháng kể từ ngày giải ngân.

Chính sách đồng sở hữu biệt thự

Chính sách này được đặc biệt dành riêng cho các bất động sản nghỉ dưỡng thương hiệu Vingroup. Đồng sở hữu có nghĩa cho phép nhiều người cùng tham gia góp vốn đầu tư và sở hữu đồng thời được đứng tên trên hợp đồng mua bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Chính sách này đưa ra rất có lợi đối với Quý khách hàng sở hữu và Giới đầu tư, bởi, với chỉ một khoản tiền nhỏ (tầm 2 tỷ) là Quý khách đã hoàn toàn có thể sở hữu một căn biệt thự sang trọng 5 sao tại một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Giải pháp này góp phần tối ưu cho ngân sách  tài chính của Quý khách hàng.

Trên đây là những so sánh mang tính chất khách quan về những chính sách đầu tư tại hai dự án trọng điểm tại đảo ngọc: Vinpearl Phú Quốc của Vingroup và Grand World Phú Quốc của LDG Group. Mỗi dự án đều có những ưu điểm riêng của mình trong những chính sách đầu tư. Qua bài phân tích, mong rằng Quý khách sẽ có cái nhìn toàn cảnh hơn, qua đó cân nhắc và tính toán ngân sách của mình để có những quyết định đầu tư đúng đắn.