Sự kiện mở bán The Hampton Hồ Tràm vẫn chưa hết “nóng”

Tháng 5/2016 được coi là tháng của những sự kiện HOT nhất trong năm bởi hàng loạt các chủ đầu tư đều chọn thời điểm này để “ra hàng” những sản phẩm độc đáo và nổi bật nhất. Trong đó phải kể đến sự kiện mở bán dự án biệt thự The Hampton Hồ Tràm do tập đoàn Tanzanite Internation đầu tư xây dựng tại Vũng Tàu diễn ra vào ngày 22/05/2016 vừa qua.

Là dòng sản phẩm biệt thự cao cấp có 100% mặt tiền hướng biển duy nhất tại Việt Nam, tầm nhìn rộng, The Hamptons được giới chuyên gia nhận định là một không gian nghỉ dưỡng trong lành, nơi xây dựng một đẳng cấp thượng lưu hoàn hảo, xây dựng giá trị nghỉ dưỡng chuẩn mực cho giới thượng lưu.

The Hampton Hồ Tràm

ĐẦU TƯ SINH LỜI ỔN ĐỊNH >10%/NĂM VỚI BIỆT THỰ PRIVATE PREVIEW THE HAMPTONS HỒ TRÀM

VỊ TRÍ “VÀNG” ĐẮC ĐỊA

Hồ Tràm là điểm đến lý tưởng nhờ sự tiện lợi để nghỉ dưỡng và thư giãn cuối tuần nhờ thời gian đi lại được rút ngắn. Chỉ cách Tp.HCM chưa đầy 2h lái xe, tiềm năng đầu tư nghỉ dưỡng tại Private Preview The Hamptons Hồ Tràm rất lớn, dựa trên con số đã thống kê trên 16 triệu lượt khách/ năm. Theo dự đoán, trong những năm tới, lượng khách đến nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm sẽ cao gấp 4 lần Đà Nẵng, Phú Quốc, và Nha Trang.

LỢI NHUẬN LÊN TỚI >10%/NĂM

Private Preview The Hamptons Hồ Tràm được  Tanzanite International đầu tư và phát triển, được quản lý bởi một đơn vị điều hành chuyên nghiệp quốc tế, đảm bảo mang lại lợi nhuận tối đa cho nhà đầu tư dự án The Hamptons, trong 5- 10 năm tới giá trị tài sản sẽ tăng trưởng 100%- 200%. thông qua hình thức cho thuê dài hạn đảm bảo 5% tiền mặt cho khách hàng trong 2 năm đầu tiên, chủ đầu tư cam kết gia tăng lợi nhuận tối ưu, sau khi sản phẩm đã ổn định, tỷ suất sẽ đạt hơn 10% vào năm thứ 5 và lũy tiến theo thời gian.

MIỄN PHÍ 40 ĐÊM NGHỈ DƯỠNG/ NĂM

Không chỉ được sở hữu căn biệt thự lộng lẫy có mặt tiền biển, nhà đầu tư còn được tặng 40 đêm nghỉ dưỡng tại biệt thự trong 1 năm, tận hưởng và trải nghiệm những điều thú vị và tuyệt vời nhất

BIỂU TRƯNG CỦA CUỘC SỐNG THƯỢNG LƯU

Private Preview The Hamptons Hồ Tràm hứa hẹn sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng nhất Việt Nam khi được lấy cảm hứng từ Hamptons Mỹ – một cộng đồng nổi tiếng thế giới về đẳng cấp thượng lưu.