The Hamptons Hồ Tràm – Biểu trưng của cuộc sống thượng lưu đẳng cấp

Nhà phát triển BĐS quốc tế nổi  tiếng Tanzanite International đã mang đẳng cấp The Hamptons của nước Mỹ xa xôi đến với Việt Nam: Melia Ho Tram at The Hamptons (The Hampton Hồ Tràm) – khu resort 100% mặt tiền biển Duy nhất tại Việt Nam với cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp tuyệt vời, hứa hẹn sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng cho Du khách, mang lại giá trị đầu tư sinh lời vượt trội cho Giới đầu tư.

 CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

DỰ ÁN MELIA HỒ TRÀM AT THE HAMPTONS

Line movenpick phú quốc

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI ÁP DỤNG CHO AQUA VILLA 2PN & BEACH-FRONT VILLA 3PN (từ 04/04/2018 đến hết 30/05/2018)

» Giảm giá 300 triệu VNĐ/ căn cho Khách hàng đặt cọc mua bất kỳ Biệt thự hướng hồ (Aqua Villa) 2PN (Loại C) 

» Giảm giá 400 triệu VNĐ/ căn  cho Khách hàng đặt cọc mua bất kỳ Biệt thự mặt tiền biển (Beach-front Villa) 3PN (Loại AB)

Liên hệ nhận Trọn bộ tài liệu & Bảng giá gốc dự án

TỔNG QUAN DỰ ÁN MELIA HỒ TRÀM

line (1)

Tổng quan dự án The Hamptons Hồ Tràm

Tổng quan dự án The Hamptons Hồ Tràm

♣  Tên dự án: Melia Ho Tram at The Hamptons

♣  Chủ đầu tư: Tanzanite International

♣ Đơn vị quản lý: Melia Hotels International

♣  Vị trí dự án: Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu

♣  Tổng diện tích dự án: 16,9ha và 518m đường bờ biển

♣  Tổng diện tích Giai đoạn 1: 14,5ha

♣  Mật độ xây dựng: Dưới 16,6%

♣  Khối Condotel Melia Hồ Tràm:

†  Chiều cao: 14 tầng

†  Tổng số condotel: 156 căn

†  Mặt tiền biển 100%

♣  Giai đoạn 2 là 82 căn Villa Melia Ho Tram:

† 19 căn Beachfront Villa 4 phòng ngủ

† 16 căn Beach Villa 3 phòng ngủ

† 47 căn Aqua Villa 2 phòng ngủ


line (1)ĐÔI NÉT VỀ CHỦ ĐẦU TƯ TANZANITE INTERNATIONAL

Tanzanite International là nhà phát triển BĐS quốc tế với uy tín hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển BĐS toàn Châu Á. Đến với Việt Nam, Tanzanite International đã góp phần làm giàu thêm số lượng các dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp, đồng thời đặt ra các tiêu chuẩn thượng lưu cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Đến với “miền đất hứa” Vũng Tàu, Tanzanite International có quỹ đất 37ha với gần 2km chiều dài bờ biển đẹp nhất, cùng với tài chính vững mạnh và tầm nhìn chiến lược, Tanzanite International cam kết phát triển khu nghỉ dưỡng và cộng đồng dân cư đẳng cấp ven biển Hồ Tràm thành điểm đến lý tưởng cho Du khách. Melia Hồ Tram at The Hamptons là một sản phẩm nghỉ dưỡng ven biển Hồ Tràm mang thương hiệu Tanzanite International, thừa hưởng trọn vẹn những giá trị đẳng cấp thượng lưu, sang trọng là Tanzanite International hướng tới.

CTanzanite InterNational Chủ đầu tư The Hamptons Hồ Tràm

VỊ TRÍ LÝ TƯỞNG CỦA MELIA HỒ TRÀM

line (1)

The Hamptons Hồ Tràm tọa lạc tại xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng tàu, chỉ cách thành phố Vũng Tàu 40km đường bộ. Từ thành phố Hồ Chí Minh, qua tuyến đường cao tốc Tp Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Quý khách chỉ mất khoảng 90 phút lái xe là đến được với khu nghỉ dưỡng The Hamptons Hồ Tràm.

Vị trí dự án Melia Hồ Tràm

Vị trí dự án Melia Hồ Tràm (The Hamptons Hồ Tràm)

Melia Hồ Tràm (The Hamptons Hồ Tràm) sở hữu lợi thế về vị trí nổi bật:

♣  Cơ sở hạ tầng và giao thông tại đây được đầu tư hoàn chỉnh, đồng bộ với đường cao tốc Tp Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây hiện đại, đi vào hoạt động từ năm 2014

♣  Khoảng cách tới Tp Hồ Chí Minh là 90km, chỉ sau 1,5h lái xe từ Thành phố, Quý khách đã đến The Hamptons Hồ Tràm

♣  Sân bay quốc tế Long Thành chỉ cách 45km đang được đầu tư và phát triển hứa hẹn sẽ mang đến cho The Hamptons Hồ Tràm một lượng khách du lịch lớn, không chỉ khách Việt Nam mà còn du khách quốc tế

♣  Quãng đường đi ngắn tới The Hamptons Hồ Tràm sẽ giúp Quý khách có thêm thời gian nghỉ dưỡng tận hưởng cùng gia đình

♣  Quý khách có thể sử dụng xe ô tô để đến với The Hamptons Hồ Tràm nên làm chủ được kế hoạch, không phải chịu cảnh “chờ” hàng giờ tại sân bay

Đối với các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng, yếu tố vị trí là một trong những yếu tố chính quyết định tiềm năng tăng giá và sinh lời của sản phẩm. The Hamptons Hồ Tràm sở hữu vị trí chiến lược, kết nối dễ dàng và thuận tiện với các khu vực lân cận, chứng tỏ đây là một sản phẩm đầu tư rất tiềm năng, trong tương lai sẽ mang lại nhiều cơ hội sinh lời cho Giới đầu tư.

   CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ THÔNG MINH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG 

MUA BIỆT THỰ MELIA HỒ TRÀM

Thời gian áp dụng từ ngày 04/04/2018 đến hết ngày 30/05/2018

Line movenpick phú quốc

CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ LINH HOẠT 

» KH tham gia chương trình cho thuê (CTCT) Lợi nhuận trong 2 năm đầu sẽ được đảm bảo lợi nhuận 5% trong hai năm đầu tính trên giá bán cộng gói nội thất, trước thuế và phí (nếu có, theo quy định của pháp luật)

» Tỷ lệ phân chia lợi nhuận lên tới 60: 40. Theo đó, từ năm thứ 3 trở đi, 60% của thu nhập cho thuê ròng trước thuế và phí (nếu có, theo quy định của Pháp luật) sẽ được chia cho các chủ sở hữu

» Chương trình đêm nghỉ dưỡng miễn phí: Chủ sở hữu tham gia CTCT sẽ được 40 điểm, có thể quy đổi thành những đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại khu Resort. Nếu chủ sở hữu không sử dụng hết điểm của mình, tất cả những điểm còn lại có thể làm tăng lợi nhuận cho chủ chủ sở hữu

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT 

» Đối tượng áp dụng: Dành cho tất cả KH đặt cọc 200 triệu VNĐ cho mỗi Biệt thự và ký Phiếu đặt cọc trong thời gian từ 04/04/2018 đến 30/05/2018 

» Giảm giá 300 triệu VNĐ/ căn cho Khách hàng đặt cọc mua bất kỳ Biệt thự hướng hồ 2 phòng ngủ (Aqua Villa 2PN) – Loại C

» Giảm giá 400 triệu VNĐ/ căn cho Khách hàng đặt cọc mua bất kỳ Biệt thự mặt tiền biển 3 phòng ngủ (Beach-front Villa 3PN) – Loại AB

» Không áp dụng CSKM cho bất kỳ Biệt thự hướng biển ba phòng ngủ (loại B) và biệt thự mặt tiền biển 4 phòng ngủ (loại A)

» Lưu ý: Giá được giảm là giá không bao gồm thuể GTGT và Quỹ bảo dưỡng

CHÍNH SÁCH VAY VỐN TỪ VIETINBANK (Áp dụng cho đến khi có Chính sách vay vốn mới thay thế)

»  Thời gian vay: Tối đa 15 năm với biệt thự & Tối đa 10 năm đối với căn hộ dịch vụ

»  Mức cho vay*:

—  50% Hợp đồng mua bán (bao gồm VAT + KPBT) nếu TSBĐ là tài sản hình thành từ vốn vay

—  Tối đa đến 70% Hợp đồng mua bán (bao gồm VAT+ KPBT) nếu bổ sung thêm TSBĐ khác

»  Thời gian ưu đãi lãi suất tối đa**: 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên

»  Lãi suất vay trong thời gian ưu đãi: 9.5%/năm áp dụng cho các khoản giải ngân đến 30/9/2018

»  Lãi suất các tháng tiếp theo: LSCV = LSTK 12M trả lãi sau + biên độ 3.5%/năm (nhưng không thấp hơn sàn lãi suất cho vay BĐS của NHCT)

»  Thời gian ân hạn gốc tối đa (kể từ ngày giải ngân đầu tiên): 24 tháng

»  Tài sản bảo đảm: Tài sản hình thành từ vốn vay và/hoặc tài sản khác (bất động sản, sổ thẻ tiết kiệm)

»  Phí trả nợ trước hạn: Tỷ lệ trả nợ trước hạn: 2.0% (Năm thứ 1 – Năm thứ 2); 1.5% (Năm thứ 3); 1.0% (Năm thứ 4 – Năm thứ 5) và 0.5% (Năm thứ 6 trở đi)

»  Kỳ hạn trả gốc, lãi: Phù hợp chu kỳ sản xuất kinh doanh và nguồn trả nợ của khách hàng

—  Kỳ trả lãi: hàng tháng

—  Kỳ trả gốc: tối đa 6 tháng/ lần

(*) Trường hợp khách hàng có nhu cầu vay vốn lên đến 70% HĐMB, Khách hàng bổ sung TSBĐ theo quy định của NHCT

(**) Thời gian ưu đãi lãi suất có thể thay đổi theo chính sách hỗ trợ. Thời gian tối thiểu để không thu hồi ưu đãi LS là 24 tháng.

>>> Liên hệ ngay 0966 855 685 để tìm hiểu chi tiết Điều kiện vay vốn và hồ sơ vay vốn

 

Lịch thanh toán Biệt thự Melia Hồ Tràm at The Hamptons

(Áp dụng kể từ ngày 01/04/2018 – Dành cho khách hàng Việt Nam)

Tiến độ thanh toán biệt thự Melia Hồ Tràm

 

THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP TẠI THE HAMPTONS HỒ TRÀM

line (1)

Bàn tay khéo léo và tài tình của đội ngũ kiến trúc sư và thiết kế tài năng từ khắp nơi trên thế giới đã tạo nên một The Hamptons Hồ Tràm tuyệt hảo trong từng chi tiết trong sáng tạo, thẩm mỹ và chất lượng, đem đến một không gian sống đẳng cấp cho Quý khách. Thiết kế The Hamptons là sự kết hợp hài hòa ánh sáng tự nhiên, xen lẫn cảnh quan vườn, hồ bơi … đúng chất một thiên đường nghỉ dưỡng thực thụ. Không những thế, lối kiến trúc hiện đại tại đây sẽ mang tới cho bạn một không gian nghỉ ngơi thư thái trong lành, thoải mái và đầy đủ tiện nghi.

Thiết kế & Vật liệu sử dụng tại Melia Hồ Tràm

♣  100% villa và căn hộ sở hữu tầm nhìn trực diện biển

♣  Biệt thự và Condotel Melia Hồ Tràm thiết kế theo hướng Nam và Đông Nam, khéo léo tận dụng được ánh sáng tự nhiên

♣  Hồ bơi chân mây hơn 2000m2, thiết kế dành riêng cho nghỉ dưỡng

♣  Vườn nghệ thuật với hồ cảnh quan độc đáo

♣  Thiết kế Melia Hồ Tràm at The Hamptons để tránh mức thủy triều cao nhất trong vòng 100 năm, Quý khách hoàn toàn yên tâm tận hưởng trọn vẹn kì nghỉ nơi đây

Cảm hứng thiết kế “Mang thiên nhiên vào cuộc sống” là cảm hứng xuyên suốt tại The Hamptons Hồ Tràm, thể hiện qua việc lựa chọn tỉ mỉ những vật liệu tự nhiên tốt nhất và thích hợp nhất với từng không gian sống: đó là chất liệu gỗ cao cấp và đá tự nhiên giúp cộng hưởng thêm những mảng xanh trong khuôn viên dự án. Những vật liệu đó đã biến The Hamptons Hồ Tràm thành một kiệt tác bền vững với thời gian và cũng rất gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế The Hamptons Hồ Tràm Villas

Thiết kế The Hamptons Hồ Tràm Villas

MELIA HỒ TRÀM VILLAS RIÊNG TƯ ĐẲNG CẤP

line (1)

Đến với khu biệt thự The Hamptons Melia Hồ Tràm, Quý khách được trải nghiệm một cuộc sống riêng tư đẳng cấp. Khu biệt thự này có lối riêng đi vào và cổng bảo vệ, đảm bảo sự riêng tư và an ninh tuyệt đối cho Quý khách và gia đình tới nghỉ dưỡng. Mỗi căn biệt thự Melia Hồ Tràm at The Hamptons sở hữu diện tích lớn lên tới 1292m2, gồm từ 1-3 phòng ngủ được phân bổ đều tại các tầng.

Điểm đặc biệt của Melia Hồ Tràm Villas chính là thiết kế tối tận dụng tối đa tầm nhìn biển nhưng vẫn bảo đảm sự yên tĩnh, riêng tư cho không gian nghỉ dưỡng của Quý khách và gia đình. Ngoài ra, vật liệu kính còn được sử dụng tại các không gian sinh hoạt để mang ánh sáng thiên nhiên vào nhà, kết hợp việc nhìn ra khu vườn khiến các Chủ nhân luôn có cảm giác thanh tĩnh, chan hòa với thiên nhiên ngay tại chính căn biệt thự của mình. Phòng khách được bố trí hướng ra biển, khu BBQ ngoài trời và hồ bơi chân mây.

• Tổng số lượng: 19 biệt thự
• 2 tầng
• Tổng diện tích đất: 945 m2 – 1292 m2
• Tổng diện tích sàn xây dựng: 365 m2
• Tổng diện tích sử dụng: 512 m2

 

• Tổng số lượng: 16 căn biệt thự
• 2 tầng
• Diện tích đất: 552m2- 637m2
• Diện tích sàn xây dựng: 235m2
• Diện tích sử dụng: 354m2

• Tổng số lượng: 47 căn biệt thự
• Tổng diện tích sử dụng: 156m2
• Tổng diện tích xây dựng: 226m2
• Tổng diện tích đất: 483 – 562m2

MELIA HỒ TRÀM CONDOTEL – CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG MẶT TIỀN BIỂN

line (1)

Trong giai đoạn 1 của dự án The Hamptons Hồ Tràm, Khu Condotel The Hamptons Melia Hồ Tràm là khối tòa nhà 14 tầng dành cho các căn hộ nghỉ dưỡng. Mỗi căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Melia Hồ Tràm đều sở hữu tầm nhìn rộng lớn từ ban công, mang lại cho Quý khách cảm giác thư thái trong một không gian sang trọng của những tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Tổng số 156 căn Condotel Melia Hồ Tràm at The Hamptons đều thiết kế với đường cong nghệ thuật, đem lại tầm nhìn biển cho mọi căn hộ. Có 3 loại căn hộ nghỉ dưỡng mặt tiền biển tại The Hamptons Hồ Tràm:

+ 130 căn Resort Suite 1 phòng ngủ 47m2
+ 13 căn Corner Suite 1 phòng ngủ: 66m2
+ 13 căn góc Corner Suite 2 phòng ngủ: 88m2

CĂN CORNER SUITE 2 PN

CĂN CORNER SUITE 1PN

CĂN RESORT SUITE 1PN

TIỆN ÍCH HOÀN HẢO TẠI MELIA HỒ TRÀM

line (1)

Melia Hồ Tràm đem tới cho Quý khách khu nghỉ dưỡng ven biển với thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế và đầy đủ những tiện nghi được chăm chút tỉ mỉ. Tại đây, Quý khách và gia đình sẽ được hưởng thụ trọn vẹn kì nghỉ dưỡng tiện lợi, đầy đủ tiện ích, dịch vụ hoàn hảo.

♣  Hồ bơi chân mây rộng 2000m2

♣  Hồ bơi trẻ em

♣  Khu vui chơi trẻ em trong nhà

♣  Sân chơi trẻ em ngoài trời

♣  Chuỗi nhà hàng ẩm thực

♣  Quầy bar/lounge

♣  Spa và Sauna cao cấp

♣  Phòng GYM và phòng thể thao

♣  Phòng tiệc, Hội Nghị

♣  Cửa hàng tiện lợi

♣  Sân tennis

♣  Thể thao dưới nước, bãi biển

♣  Đường chạy bộ / xe đạp

♣  Vườn nghệ thuật, hồ cảnh quan

Tiện ích The Hamptons Hồ Tràm

Quý khách hàng quan tâm cơ hội đầu tư tại dự án The Hamptons Hồ Tràm, vui lòng liên hệ với Sàn giao dịch BĐS An Cư để được tư vấn giải pháp đầu tư tối ưu. Với kinh nghiệm tư vấn đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc về sản phẩm, hiểu biết về pháp lý chúng tôi giúp quý vị lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất.

Đăng ký nhận Bảng giá gốc & Đàm thoại cùng chuyên gia

Bài viết này có sẵn trong: English