Vinpearl Phú Quốc 3: Khai trương nhà mẫu 18/9

2

Hình ảnh biệt thự mẫu Vinpearl Phú Quốc 3

Vinpearl Phú Quốc Villas (Vinpearl Phú Quốc 3) là một trong những dự án nổi bật nhất thị trường BĐS hiện nay, dự án có quy mô trải dài trên tổng diện tích 39,39 ha với tổng diện tích xây dựng biệt thự là 14,19ha. Dự án tọa lạc tại một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất hành tinh, Vinpearl Phú Quốc 3 đang được nhiều khách hàng và nhà đâù tư đặc biệt quan tâm bởi những lợi thế về vị trí địa lý, cơ sở vật chất và hạ tầng giao thông nên sẽ có sức hút rất lớn với du khách trong nước và quốc tế đến với dự án.

Sắp tới đây, chủ đầu tư Vingroup tổ chức sự kiện “KHAI TRƯƠNG BIỆT THỰ MẪU VINPEARL PHÚ QUỐC VILLAS”, cụ thể:

thu-moi

Sự kiện hứa hẹn sẽ thu hút rất đông các khách hàng là những người đang quan tâm và có ý định đầu tư vào thị trường BDSND. Khi tham dự sự kiện, Qúy khách sẽ có cơ hội:

♦ Tham quan nhà mẫu Vinpearl Phú Quốc 3

♦ Tìm hiểu cụ thể hơn thông tin về dự án

♦ Những vấn đề Qúy khách thắc mắc đều được giải đáp chính xác và minh bạch nhất

♦ Gặp gỡ những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực BĐSND

♦ Có cơ hội trao đổi với những nhà đầu tư cũng đang quan tâm tới dự án Vinpearl Phú Quốc

♦ Nhận những ưu đãi mới nhất của chủ đầu tư khi đặt mua sản phẩm…

Qúy khách hàng nào quan tâm tới dự án và sự kiện, vui lòng gọi hotline 0965 85 56 85 hoặc đăng ký để chuyên viên tư vấn của An Cư liên hệ và gửi thư mời trực tiếp tới Qúy vị.


XEM CHI TIẾT CHÍNH SÁCH DỰ ÁN VINPEARL PHÚ QUỐC 3

 

Hiện tại, dự án Vinpearl Phú Quốc 3 đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và sắp sửa đi vào hoạt động. Những chính sách bán hàng mới nhất từ chủ đầu tư sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật liên tục tại website http://luxuryvillasvietnam.com/ mời quý khách hàng chú ý theo dõi để nhận những thông tin sớm nhất thị trường.